CMRUL-Web Subject Guide
แนะนำการใช้งาน
หัวเรื่อง : คหกรรมศาสตร์
Home
รายการภายในหัวเรื่อง
e-Books
25 เมนูชูสุขภาพ ลดหวาน มัน เค็ม
งานวิจัย - ศูนย์วิทยบริการ สนง.อาหารและยา
ตำรับอาหารผู้สูงอายุมีปัญหาการเคี้ยว
ตำรับอาหารสำหรับสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย
เห็ดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ
American Cookery
Babies Are Such Fun to Dress: Sizes 6 Months to 4 Years Knit & Crochet
Cookery and Dining in Imperial Rome by Apicius
Delicious Desserts When You Have Diabetes : Over 150 Recipes
Designs for Crazy Daisy Winder : Crochet Time Cut in Half by Hewlett
Directions for Cookery, in its Various Branches by Eliza Leslie
Doily Bouquet by American Thread Company
Hot roll mix baking book : the most versatile mix of them all
In a Roman Kitchen : Timeless Recipes From the Eternal City
Knitting, Crochet, and Netting, with Twelve Illustrations
Mechanical Devices in the Home
Old and new favorites : crochet designs
Pillsbury kitchens' family cookbook
The Book of Household Management
The Care and Feeding of Children
The Consumer Viewpoint
The cook's decameron a study in taste : containing over two hundred recipes for Italian dishes
The Cook's Oracle; and Housekeeper's Manual
The economist
The Fabric of Civilization A Short Survey of the Cotton Industry in the United States
The Forme of Cury: A Roll of Ancient English Cookery Compiled, about A.D. 1390
The Jute Industry: From Seed to Finished Cloth
The Labour-saving House
The Teaching of Art Related to the Home
Theory of Silk Weaving
Womens' Roles and Education: Changing Traditions in Population Planning
อิ่มอร่อยได้สุขภาพ สไตล์เบาหวาน
e-Journal/Articles
วารสารเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และนวัตกรรม
การปรับปรุงสูตรอาหารกลางวันเพื่อการมีภาวะโภชนาการที่ดีของนักเรียนประถมศึกษาในจังหวัดสงขลา
การพัฒนาสื่อคอมพิวเตอร์ช่วยการเรียนรู้ เรื่อง การตัดเย็บผ้า
การแกะสลักฟักทองแบบพลิกมีด
ความตระหนักถึงผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนที่เกี่ยวข้องกับองค์ความรู้ทางด้านคหกรรมศาสตร์ ของนักศึกษาคหกรรมศาสตร์
ความเข้าใจเรื่องความฉลาดรู้ทางอาหารของนิสิตครูคหกรรมศาสตร์
ทัศนคติต่อการอนุรักษ์งานใบตอง ดอกไม้ เครื่องสด ของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ผลการใช้สื่อวีดิทัศน์ในการเรียนการสอนวิชาธุรกิจงานดอกไม้
ผลของการใช้คู่มือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารลดพลังงาน สําหรับโปรแกรมลดน้ําหนักของนักศึกษาที่มีภาวะน้ําหนักเกินและอ้วน
ผลของฝางต่อคุณภาพด้านสีและเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์มาม่อนเค้ก
รูปแบบการเรียนการสอนปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมทักษะการคิดแก้ปัญหาอนาคตของผู้เรียนคหกรรมศาสตร์
วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
วารสารอาหารและยา
วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
วารสารเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร"
วารสารโภชนบำบัด
วารสารโภชนาการ
วิถีทางเข้าสู่อาชีพอิสระของผู้สำเร็จการศึกษาทางคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษา
สวยดอก: การผลิตซ้ำทางวัฒนธรรมหัตถศิลป์งานใบตองล้านนา
โปรแกรมฝึกอบรมทักษะวิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์สำหรับผู้สูงอายุ
International Journal of Home Economics
Journal of Family & Consumer Sciences
CMRUIR
Food safety
กฎหมายและอาหาร
Website
กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย
สมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
สำนักโภชนาการ
Federation of Asian Nutrition Societies
International Union of Nutritional Sciences
The Southeast Asia Public Health Nutrition Network